HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THÁNG 3 NĂM 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM TÍCH CỰC THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGV TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM

Với tinh thần: “ Một giọt máu cho đi, một niềm hy vọng được thắp sáng ”.

Hiện thực cuộc sống vô cùng phong phú, sinh động. Có niềm vui, cũng sẽ có nỗi buồn; có hạnh phúc, cũng sẽ có khổ đau. Thật đúng như vậy, xung quanh ta có biết bao mảnh đời bất hạnh và kém may mắn. Trong lúc đau ốm nguy kịch, họ vẫn luôn khao khát, trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Niềm tin, niềm hy vọng vẫn luôn âm ỉ bên trong họ.

Sống là để yêu thương, để sẻ chia, để được cho đi. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể trở thành một trong nhiều người thắp sáng thêm niềm tin và hy vọng cho những mảnh đời ấy, và hơn nữa là lan tỏa tình thương yêu, lòng nhân ái đến tất cả mọi người. Hiến máu tình nguyện là việc làm nhân nghĩa sâu sắc, là hành trình đầy ý nghĩa khi trao đời sự sống.

Tham gia cuộc hiến máu có 3 thầy cô giáo của nhà trường tham gia, đó là:

Thầy: Lê Quý Tính - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo: Vũ Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường.

Cô giáo: Nguyễn Thị Chăm - Tổ trưởng Tổ 1.

Các thầy cô đã hiến tặng được tổng cộng 850 ml máu, Qua xét nghiệm kết quả máu của các thầy cô  hiến tặng hoàn toàn bình thường và có thể sử dung trong việc cứu chữa những bệnh nhân khi cần thiết.

Người viết bài: Vũ Anh Dũng

Tác giả: Vũ Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn