Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Khoá X, Nhiệm kỳ 2023 -2028

Với mục tiêu của Đại hội: " Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm" hy vọng trong nhiệm kỳ mới hoạt động Công đoàn Cơ sở Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ có nhiều khởi sắc./.

Thực hiện Kế hoạch số 157 ngày 27 tháng 09 năm 2023 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện “ về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn huyện Ân Thi lần thứ XI , nhiệm kỳ 2023-2028”;

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/HU ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Ân Thi “ về lãnh đạo Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn huyện Ân Thi lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028”;

Được sự nhất trí và chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ huyện Ân Thi , Chi bộ đảng trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, BCH Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn cơ sở diễn ra trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Đại hội đã tiến hành thực hiện các nội dung nhiệm vụ sau:

1. Nghe và thảo luận các báo cáo của ban chấp hành công đoàn cơ sở:

- Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028, trong đó có nội dung về công tác kiểm tra của công đoàn cơ sở.

- Báo cáo kiểm điểm hoạt động của ban chấp hành công đoàn cơ sở.

- Đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, tham gia vào các báo cáo như sau:

1. Tham luận thực trạng, giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đoàn viên công đoàn.
  2. Tham luận Tổ chức công đoàn với công tác chăm lo đười sống cán bộ công chức và đoàn viên công đoàn.

2. Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của:

- Đại diện công đoàn cấp trên đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ân Thi

- Nghe phát biểu của đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Duy Đà - BT Chi Bộ, HT nhà trường.

3. Đại hội đã thảo luận thông qua đề án nhân sự như sau:

- Quyết định số lượng ban chấp hành công đoàn khóa mới là 03 Người. Số lượng ứng cử: 0 người; đề cử 03 Người; quyết định danh sách bầu cử 03 người.

- Giới thiệu nhân sự tham gia đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên: số lượng được phân bổ, số lượng ứng cử 0, đề cử 01, quyết định danh sách bầu cử 01 Người.

Qua quá trình tổ chức bầu cử khách quan, nghiêm túc, Đại hội đã bầu được:

Ban cấp hành công đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí: Vũ Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn.

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn

3. Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền - Uỷ viên phụ trách kiểm tra Công đoàn

Đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên gồm 01 đồng chí:

1. Đồng chí: Vũ Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn.

4. Đại hội giao cho ban chấp hành công đoàn khóa mới nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đại biểu lãnh đạo đảng, công đoàn cấp trên và các ý kiến của đại biểu tham luận tại đại hội, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Tác giả: Vũ Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn